หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > Parts of Body song” Grow up with Science ใน SSRU Summer camp

2024-04-28 18:18:41

”Parts of Body song” Grow up with Science ใน SSRU Summer camp
นักเรียนระดับชั้น ป.1 ในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้ฝึกการเป็น Junior Rapper โดยมี Teacher: Mr. Natapon Youpensuk พานักเรียนร้องแร็พและเต้นในเพลง “Parts of body” ที่สามารถช่วยให้นักเรียนจดจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับอวัยวะส่วนประกอบของร่างกายมนุษย์ได้ถึง 16 คำศัพท์ ภายในเวลา 3 นาที งานนี้ทั้งสนุกสนานกับร้องเพลง มันส์กับการเต้น แถมยังได้ฝึกจดจำคำศัพท์สำคัญในรายวิชา Science สุดยอดจริง ๆ