หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ภาวิณี โสระเวช นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

2022-11-29 09:19:13

ร่วมแสดงความยินดี
อาจารย์ภาวิณี   โสระเวช นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาการบริหารการพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   เข้าสอบป้องกันวิทยานิพนธ์  หัวข้อ  "มาตรฐานการจัดการศึกษา สู่ยุคศตวรรษที่ 21 ของโรงเรียนสาธิตพื้นที่กรุงเทพมหานคร"
ในวันที่ 28 พ.ย.2565  ซึ่งเป็นการสอบจบในระดับบัณฑิตศึกษา
กราบขอบพระคุณอาจารย์ที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์พิเศษ  ดร. ศรีปริญญา ธูปกระจ่าง  และ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนา ศรีบุญยพรรัฐ  เป็นอย่างสูงที่คอยดูแลเอาใจใส่  นักศึกษา (รุ่น 32)
กราบขอบพระคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่าน ในการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก
ทั้งนี้กราบขอบพระคุณ รองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ  กอบัวแก้ว   ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  และคณาจารย์โรงเรียนสาธิตทุกท่านที่ช่วยสนับสนุน และให้กำลังใจ ในจบการศึกษาปริญญาเอก  ในครั้งนี้