หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > น้องเปียโนนักเรียนชั้น ป.1/2
น้องเปียโนนักเรียนชั้น ป.1/2

2022-02-25 17:50:22

ฟังดนตรี เบาๆ ยามพักกลางวัน ????????????

วันนี้แอดมินขอใช้พื้นที่นี้เป็นเวทีแสดงผลงานทางดนตรีอีกหนึ่งผลงาน จากน้องเปียโนนักเรียนชั้น ป.1/2 ที่ขอมาตีกลองจังหวะเบาๆให้สมาชิกครอบครัวสาธิตสวนสุนันทาของเราได้ฟังเพลินๆ ช่วงเที่ยงแบบนี้ จะเป็นเพลงอะไรนั้น มาฟังกันเลย ค่ะ

???? ฝากกดไลค์ ????????กดแชร์ เป็นกำลังใจ ❤️ ให้น้องเปียโน ???? ด้วยนะคะ