หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีมอบเข็มให้กับประธานคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2566

2023-07-03 11:55:07

โดยมี อาจารย์อรัญ  สัมดี  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ  อาจารย์เพชรพนม จิตมั่น  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และ อาจารย์ ดร.ภัทรา  อุ่นทินกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ  ร่วมมอบเข็มและใบประกาศนียบัตรให้กับ  พรรค SSRU family new gen โดยเด็กหญิงศุภิสรา สังข์สาคร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 ประธานคณะกรรมการนักเรียน