หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตลาดนัดหัดขาย สาธิตสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑

2019-12-20 16:23:33

ตลาดนัดมือสอง สาธิตสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑
พุธ ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๒

คณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้จัดงาน "ตลาดนัดมือสอง : ตลาดนัดหัดขาย ครั้งที่ ๑" โดยเป็นนโยบายของคณะกรรมการนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ตลาดดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่งจากคณาจารย์ พี่ ๆ น้อง ๆ นักเรียนชาวสาธิตสวนสุนันทา อีกทั้งยังเป็นการฝึกทักษะในการหัดซื้อ หัดขายให้กับนักเรียนอีกด้วย