หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบรางวัลประกวดวาดภาพระบายสี My Little Pony 2018 ชั้น ป.1 - 3

2019-02-26 06:25:50

วันที่25กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติกอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้อาจารย์ ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน การประกวดวาดภาพระดับประเทศโครงการประกวดระบายสี My Little Pony 2018 จัดโดย บริษัทบงกช พับลิชชิ่ง จำกัด ในระดับ ชั้น ป.1 - 3 จำนวน 10คน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติกอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัยนิยมธรรม เป็นผู้ฝึกซ้อม และ ส่งผลงานนักเรียนจนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอีกครั้ง