หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กีฬาชิงชนะเลิศแห่งกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์

2022-09-11 18:50:56

การแข่งขันว่ายน้ำ กีฬาชิงชนะเลิศแห่งกรุงเทพมหานคร  ณ ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ กรุงเทพมหานคร วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565

**เด็กชายวริทธิ์ อึ้งจงเจตน์ **  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  ร่วมแข่งขันว่ายน้ำ  สรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้

เหรียญทอง        100m Backstroke                  เหรียญเงิน         50 m  Backstroke

เหรียญทองแดง 100m Freestyle                    เหรียญทองแดง  50m  Freestyle

เป็นกำลังใจให้กับเพื่อนร่วมทีมนายเตชินท์ ณ ระนอง ชั้น ม.4

ด.ญ.พุธิสา ถูกใจ ชั้น ป.5 ชมรมว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา