หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > "REACH IRRIGATION CUP 2019"
"REACH IRRIGATION CUP 2019"

2019-04-17 00:41:53

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ "REACH IRRIGATION CUP 2019" โดยบริษัท REACH THAILAND แข่งขันเมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ สนามแบดมินตัน กรมชลประทาน จังหวัดนนทบุรี โดยมีการแข่งตั้งแต่รุ่นเยาวชน อายุไม่เกิน ๑๑ ปี ไปจนถึงรุ่นทั่วไป "น้องเอนี่" ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ นักเรียนสาธิตฯ ชั้น ป.๕ ได้เข้าร่วมแข่งขัน ในประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน ๑๓ ปี การแข่งขันเป็นแบบแบ่งกลุ่ม และพบกันหมด โดยน้องเอนี่ สามารถเก็บชัยชนะได้ในทุกแมท จนผ่านเข้าไป ชนะเยาวชนจากบ้านทองหยอด ในรอบรองชนะเลิศ และ เข้าชิงชัยกับรุ่นพี่จาก S29 ในรอบชิงชนะเลิศ และสามารถ ชนะไปด้วยคะแนน ๒๑:๑๑ และ ๒๑:๑๘ คว้าถ้วยรางวัล "ชนะเลิศ" มาครองได้สำเร็จ ทั้งนี้ ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยฯ อีกครั้ง