หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสงเอกซัพพลาย ได้เข้าพื้นที่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-07-01 19:34:37

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567  ทางบริษัท แสงเอกซัพพลาย ได้เข้าพื้นที่ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อดำเนินการตรวจสอบและบำรุงรักษาตู้น้ำดื่ม ระบบไฟแบบเบรคเกอร์ และตัวควบคุมอุณหภูมิ ทั้งทำความสะอาดภายนอกตู้น้ำดื่มและชุดทำความเย็น รวมถึงการตรวจเช็คแผงหลังของตู้น้ำดื่ม อาคาร16 ทุกชั้นและห้องครัวโรงเรียนสาธิต