หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บริษัท แสงเอกซัพพลาย จำกัด เข้าบริการล้างไส้กรองตู้น้ำดื่มที่โรงเรียนสาธิต

2024-05-31 11:41:44

บริษัท แสงเอกซัพพลาย จำกัด   เข้าบริการล้างไส้กรองตู้น้ำดื่มที่โรงเรียนสาธิต เพื่อให้นักเรียนและบุคลากรได้ดื่มน้ำสะอาดและปลอดภัย