หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนได้รับรางวัลการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์2024

2024-08-15 14:51:45

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต โครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (National Science Week 2024)       ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2567 รายชื่อนักเรียนได้รับรางวัลการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.1 เด็กชาย บุรินทร์ อำนวยเจริญกุล   เด็กชาย ภัทรนันท์ อภินันท์รัตนกุล  เด็กชาย กันต์อเนก จรประดิษฐ์

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.2 เด็กชาย บดินทร์ ถนอมบุญ            เด็กชาย วรวณิชย์ โทบุตร                เด็กชาย ณคุณ เลียงเครือ

เด็กชาย พฤพัศน์ ปราบปรี

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.3  เด็กชาย ณัฏฐกิตติ์ จุลลวาทีเลิศ  เด็กชาย ภควัธ มณีอ่อน                   เด็กชาย พชรชัย ด่านสมบูรณ์

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.4 เด็กหญิง มุกคนิษฐ์ชา พัศระ         เด็กชาย ปัณณภัทร์ บุญน่วม           เด็กหญิงนันท์นภัส อธิรัตน์ปัญญา

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.5 เด็กหญิง จิรัชยา  มาเกิด               เด็กชาย ธนกฤต มณีโชติ                 เด็กชาย ภัทร์ชนนนท์ จ้าว

ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ป.6 เด็กชาย นรวิชญ์ หนูเพชร            เด็กหญิง ชัชญานิช วรบุตร             เด็กหญิง ธีริศรา มาเกิด