หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้รับการคัดเลือกจากมูลนิธิซิโก้

2019-10-16 06:48:37

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน

เด็กชายมีดี เกษมสุข  ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ได้รับการคัดเลือกจากมูลนิธิซิโก้ โดยร้อยตำรวจโทเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ชื่อเล่น โก้

เป็นอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ในตำแหน่งกองหน้า อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย ให้เข้าร่วมโครงการฟุตบอลเยาวชน

เฉลิมพระเกียรติถวายองค์ราชัน รับการปฐมนิเทศเมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๒ ซึ่งมีนักเรียนสาธิตสวนสุนันทา ที่ได้รับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมนี้  ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับโอกาสที่นักเรียนได้รับ ขอให้ตั้งใจฝึกซ้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในครั้งนี้