หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แจ้งการรับนักเรียนกลับก่อนเวลา

2018-09-05 21:20:07

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แจ้งการรับนักเรียนกลับก่อนเวลาเรียน

เนื่องจะมีการจัดงานเลี้ยง เพื่อขอบคุณผู้ที่ช่วยเหลือ ทีมหมูป่า ที่ติดอยู่ภายในถ้ำ  โดยจะจัดที่ลานพระราชวังดุสิต
เพื่อความสะดวกในการรับส่งน.ร.  ทาง รร. จึงขอความร่วมมือให้ ผปค. รับ น.ร. ได้ตั้แต่ 14.00 น. เป็นต้นไป