หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > บรรยากาศของกิจกรรม Songkran day ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2024-05-01 06:51:28

นักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้รดน้ำดำหัวขอพรคณาจารย์อาวุโส เพื่อเตรียมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยที่กำลังจะมาถึง เป็นกิจกรรมที่สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามของประเทศไทย ส่งเสริมนักเรียนสาธิตสวนสุนันทามีอัตลักษณ์ที่งดงามสะท้อนความเป็นไทย