หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ติมทรายอะเบท เพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลายในช่วงฤดูฝน

2023-07-26 17:05:20

ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับนักเรียนจิตอาสา  เติมทรายอะเบท           เพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลายในช่วงฤดูฝน เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก เพราะเราห่วงใย ใส่ใจ ดูแล ให้โรงเรียนเป็นพื้นที่ปลอดภัยต่อนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน