หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่มสาระภาษาไทย ขอเชิญชวนนักเรียนทุกระดับชั้นวันสุนทรภู่

2024-06-22 17:17:00

กลุ่มสาระภาษาไทย ขอเชิญชวนนักเรียนทุกระดับชั้น เข้าร่วมประกวดการแต่งกาย ตามตัวละครในวรรณคดีไทย เนื่องในวันสุนทรภู่ วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ ในช่วงกิจกรรมตอนเช้าหน้าเสาธง