หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันรายการ Super Kart Thailand

2020-12-05 20:31:27

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และ นักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมแสดงความยินดีกับ

ด.ญ.รวินท์นิภา สุนทโรทก นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการแข่งขันรายการ Super Kart Thailand สนามที่ 2 ณ สนามพีระ คาร์ท จังหวัด ชลบุรี รุ่น Cadet C ได้รับตำแหน่งที่ 4