หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี นักกีฬาว่ายน้ำ การแข่งขันว่ายน้ำสามัคคีครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

2024-07-08 09:31:31

ขอแสดงความยินดี นักกีฬาว่ายน้ำ  การแข่งขันว่ายน้ำสามัคคีครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันที่ 7 กรกฎาคม 2567  เข้าร่วมแข่งขันในรายการว่ายน้ำสามัคคีครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับความร่วมมือแข่งขันได้เป็นอย่างดี และมีผลการแข่งขันดังนี้:

รายการที่ 1: 25 SC Meter Freestyle Kick   เหรียญทอง  ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

เหรียญทองแดง  ด.ญ. ธัญฤดี โพธิทอง ป. 3/2

รายการที่ 2: 50 SC Meter Breaststroke    เหรียญเงิน   ด.ช. ณัฐภาคย์ แย้มพรายภิรมย์ ป. 6/2

รายการที่ 3: 25 SC Meter Freestyle          เหรียญทอง   ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

เหรียญทองแดง  ด.ช. ณัฐภาคย์ แย้มพรายภิรมย์ ป. 6/2

เหรียญทองแดง  ด.ญ. พิมญาดา ฝางชัยภูมิ ป. 4/1

รายการที่ 4: 25 SC Meter Butterfly           เหรียญทอง  ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

รายการที่ 5: 25 SC Meter Breaststroke     เหรียญเงิน  ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

รายการที่ 6: 50 SC Meter Freestyle          เหรียญทอง  ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

รางวัลถ้วยรวม     รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3  ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันว่ายผลัดผสมในกลุ่มอายุ 8-9 ปี ที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ทำการแสดงศักยภาพอย่างมาก และได้รับเหรียญทองแดงไปยังทีมที่ประกอบด้วย ด.ช. สิฐิภูมิ เตชะอาภรณ์กุล ป. 1/2, ด.ญ. อุริสา หมวดฉิมแก้ว ป. 3/1, ด.ญ. พิมญาดา ฝางชัยภูมิ ป. 4/1 และ ด.ช. โชติธัช มหารัตนมาลัย ป. 4/1  การฝึกซ้อมโดย อาจารย์วิษณุ สมัญญา (อ.ทอม)