หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เนื่องในวันครู เพื่อน้อมรำลึกสำนึกในพระคุณครู

2020-01-16 16:17:52

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๓ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมเนื่องในวันครู เพื่อน้อมรำลึกสำนึกในพระคุณครู โดยมีอาจารย์อรัญ สัมดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามหน้าอาคาร ๑๖