หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > ศิษย์เก่าเล่าสู่กันฟัง - เต้ สุผจญ Episode 1

2020-09-24 12:42:38

ขอแนะนำผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา(ประถม) คุณเต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร มาเล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับความประทับใจในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จะน่าสนใจ และสนุกขนาดไหนไปติดตามกันได้เลยครับ ❤️???? #YouAreMyFamily#เรารักสวนสุนันทา#ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา