หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Austone Thailand Junior Cup 2020

2020-11-12 14:35:09

นักเรียนสาธิตฯ คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว กีฬาแบดมินตันเยาวชน การแข่งขันแบดมินตัน???? รายการ Austone Thailand Junior Cup 2020 แข่งขันเมื่อวันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ สนามแบด Bestminton ศรีนครินทร์

ด.ญ.พิชญธิดา  พิพัฒธนบดี (น้องซินเดียร์)   นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒/๒ ลงแข่งขันในนามทีมบ้านทองหยอด ได้รางวัล "ชนะเลิศ อันดับ ๑"

ในประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน ๘ ปี (U9)  และ

ด.ญ.พริมประกาย  ตันธรรมเจริญ  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒/๔ ลงแข่งในนามทีม Aeroplane ได้รางวัลชมเชย

ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในการแข่งขันครั้งนี้