หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขัน THAILAND SPELLINGBee Lexical Skills Competition

2024-01-09 09:23:11

ขอแสดงความยินดี  กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในการเข้าร่วมการแข่งขัน THAILAND  SPELLINGBee Lexical Skills Competition  โดยรายงานผลการประเมินรายบุคคล การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ Thailand Spelling Bee, TSB 2023 เด็กชายเตชินท์ สิงหกุพล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  (Techin Singhakhumpon P.4) ได้คะแนน 86.25 ผลคะแนนลำดับที่ในระดับประเทศเกียรติบัตรเหรียญทอง (คะแนนอันดับที่ 103)  ได้คะแนนสูงสุดจากการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนระดับภาค  125  คน  ผ่านเข้าสู่การแข่งแขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ