หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งามอย่างไทย งามอย่างมีคุณค่า
งามอย่างไทย งามอย่างมีคุณค่า

2019-04-26 09:23:12

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ ได้ส่งเสริมและได้รับการสนับสนุนจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียนในการฝึกซ้อมนักเรียนต้นแบบเพื่อเข้าร่วมการประกวดและนักเรียนทุกคนในโรงเรียนได้ปฏิบัติจริงในการดำเนินกิจกรรมต่างๆในโรงเรียนตลอดมาและทางโรงเรียนโดยมีผู้บริหาร อาจารย์ ร่วมรณรงค์และส่งเสริมสนับสนุนวัฒนธรรมทางด้านมารยาทไทยนี้สืบต่อไป