หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอขอบคุณทุกคำชม และกำลังใจ ที่มอบให้กับทีมแม่ครัวโรงเรียนสาธิต เพราะ เราใส่ใจ ห่วงใย ดูแล

2024-05-18 15:02:04

ขอขอบคุณทุกคำชม และกำลังใจโครงการอาหารกลางวัน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราขภัฏสวนสุนันทา                     ทุกการกดไลค์ กดแชร์ และทุกความคิดห็น ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจให้กับทีมงานจัดทำอาหารกลางวัน (แม่ครัวทุกคน) ที่มุ่งมั่นตั้งใจ ทำอาหารให้มีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย เพราะ เราใส่ใจ ห่วงใย ดูแล