หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > The 52th Word School Children's Art Exhibition Republic of China ( Taiwan )

2022-02-14 10:20:24

ร่วมแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ชนะการแข่งขันประกวดวาดภาพ  ระดับนานาชาติ ในรายการ The 52th Word School Children's Art Exhibition Republic of China ( Taiwan ) ประเทศ จีน เขตบริหารพิเศษใต้หวัน ได้รับรางวัล มีรายการดังต่อไปนี้

เหรียญทอง  ด.ญ.วิมุตตา   อร่ามแสงจันทร์  ป.5/2

รางวัลชมเชย

ด.ญ.มีเพียง       รูปแก้ว       ป. 2/2          ด.ญ.นันทิกานต์  คู่พิทักษ์     ป.2/2            ด.ญ.ชัชญานิช   วรบุตร        ป.3/2

ด.ญ.ขรพรรษ     ไหวพริบ     ป.3/4          ด.ญ.กฤตภรณ์    พยัคฆชาติ ป.4/3          ด.ญ.ประภามาศ  ณ พัทลุง    ป.5/2

ด.ญ.อิฐิญา         อู๋ไพจิตร    ป.5/2

ในการจัดกิจกรรม ในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วม 20,000 คน จาก  41 ประเทศทั่วโลก ผลงานทั้งหมดนี้ สามารถนำเสนอขอรับโล่ในวันเด็กแห่งชาติ ประเภท ทำชื่อเสียงมาสู่ประเทศ ในประจำปี 2566  ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรม อาจารย์ผู้สอนและผู้ส่งผลงาน ที่ทำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอีกครั้ง