หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตัน รายการ THE MALL THAILAND BADMINTON OPEN 2019 ชิงถ้วยพระราชทาน

2019-10-15 12:53:31

นักเรียนสาธิตฯ คว้าอีกหนึ่งรางวัล ในการแข่งขันแบดมินตัน Level ๒ ของสมาคมฯ"

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ THE MALL THAILAND BADMINTON OPEN 2019 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ซึ่งเป็นการแข่งขันที่เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๒ การแข่งขันเริ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ ๓-๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอล์นครราชสีมา

นักเรียนสาธิตฯ ฝ่ายประถม ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ (น้องเอนี่) ได้รับ "รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๒????????" ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๓ ปี โดยพ่ายให้กับรุ่นพี่จากทีม Maneepong ไปในเซ็ตที่ ๓ ด้วยคะแนน ๒๓:๒๑ ในรอบรองชนะเลิศ

ทั้งนี้ ได้มีการมอบรางวัล พร้อมเกียรติบัตรโดยท่านวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการ จังหวัดนครราชสีมา ประธานในพิธีปิดการแข่งขัน เมื่อวันอังคารที่ ๘ ตุลาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้