หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สื่อประกอบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

2022-07-27 22:20:39

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๑ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ

ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อประกอบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

โดยมีอาจารย์ศิริลักษณ์ เลิศหิรัญทรัพย์ ผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว

ตั้งแต่วันที่ ๑๙-๒๐ เมษายน ๒๕๖๑ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคาร ๑๖ โรงเรียนสาธิตฯ (ฝ่ายประถม)