หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การรับสมุดรายงานผลการเรียน+หนังสือเรียน

2021-05-08 12:52:20

???? มาแล้วจ้า

วันนี้แอดมินขอแจ้งข่าวการรับสมุดรายงานผลการเรียน+หนังสือเรียน ของนักเรียนชั้น ป.1-5 ปีการศึกษา 63 นะคะ

????ผู้ปกครองที่มารับผ่านช่องทาง ???? Drive Thru เท่านั้น โดยสามารถ

????แจ้งชื่อที่มารับผ่านทางไลน์ห้องก่อนมาถึงหรือเจ้าหน้าที่ที่รอรับหน้าโรงเรียนให้ทราบ(ใช้ใบรายชื่อห้องเดิมปี63)

????ตรวจสอบวันที่มารับ สมุดรายงานผลการเรียน + หนังสือเรียน ด้านล่างค่ะ

????ถึงน้องๆป.1 ปี64 และนักเรียนเข้าใหม่ ปี64 มารับหนังสือในวันพุธที่ 5 พ.ค. นี้นะคะ (รออัพเดทใบรายชื่อค่ะ) ส่วนชุดนักเรียนนั้นทางโรงเรียนต้องขออภัยในความไม่สะดวก ????ของดจำหน่ายชุดนักเรียนที่โรงเรียนเพื่อเลี่ยงการพบปะและเป็นการเว้นระยะห่างตามมาตรการ แต่ทั้งนี้ผู้ปกครองสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องแบบนักเรียนหรือร้านท๊อป(Topson)ทุกสาขา

ปล.แอดมินขอเน้นย้ำให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาด้วยนะคะ ????