หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการบูรณาการสัญจร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ท้องฟ้าจำลอง

2018-02-19 15:32:14

วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ บูรณาการสัญจร สู่การเรียนรู้ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (Science Centre for Education) ท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพมหานคร