หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการบูรณาการสัญจร ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓

2021-01-26 14:38:09

วันพฤหัสบดีที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ

จัดกิจกรรมในโครงการบูรณาการสัญจร ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ ณ พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร แห่งที่ ๑