หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > เถียนมี่มี่ "สุดแสนหวานปานน้ำผึ้ง" เด็กหญิงพัณณิตา ศักดานุวัฒน์วงศ์

2024-08-02 20:08:53

รับฟัง 甜蜜蜜 เถียนมี่มี่ "สุดแสนหวานปานน้ำผึ้ง"  เด็กหญิงพัณณิตา  ศักดานุวัฒน์วงศ์ (น้องณิตา) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1   โรงเรียนสาธิต ฝึกซ้อมร้องเพลงกับเหล่าซรือปู