หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันแบดมินตัน รายการ VICTOR PONSANA OPEN 2020

2020-01-21 14:01:33

นักเรียนสาธิตฯ น้องเอนี่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ????????ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย รายการแรก ของปี"

การแข่งขันแบดมินตัน รายการ VICTOR PONSANA OPEN 2020 เก็บคะแนน ของสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย Level ๔ แข่งขันเมื่อวันที่ ๑๕-๑๙ มกราคม ๒๕๖๓ ณ สนามพลสนะแบดมินตัน กรุงเทพมหานคร

ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ (เอนี่) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑ ลงแข่งขันในนามทีมเยาวชนทหารอากาศ เข้าชิงชนะเลิศ กับมือหนึ่งของประเทศ จากบ้านทองหยอด ได้รางวัล "รองชนะเลิศ" ในประเภทหญิงคู่ รุ่น ๑๓ ปี ที่คะแนน ๑๖:๒๑ ๒๒:๒๐ ๒๑:๑๔

ทั้งนี้ ได้มีการมอบรางวัล พร้อมเกียรติบัตรโดยคุณ Mingqing Zhang จาก Victor ประเทศไทย, ผู้บริหารจากบุญรอดบริวเวอร์รี่, พี่แมน บุญศักดิ์ พลสนะ และ พลอากาศเอก มณฑล สัชฌุกร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน เมื่อวัน ๑๙ มกราคม ๒๕๖๓

ทีมแบดมินตันโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการแข่งขันครั้งนี้