หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เข้าเยี่ยมชมโครงการรวัดความพร้อมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑

2022-10-12 12:29:52

วันเสาร์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.และ ๑๒.๓๐ - ๑๕.๓๐ น.

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร เข้าเยี่ยมชมโครงการรวัดความพร้อมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (รอบเช้าและรอบบ่าย)  ณ โรงเรียนสาธิต อาคาร ๑๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายประถม)