หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน International Mathematics and Science Olympiad 2024 รอบที่ 2

2024-06-03 14:36:08

ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566

คว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน International Mathematics and Science Olympiad 2024 รอบที่ 2 ระดับประเทศ มาได้ถึง 3 เหรียญ

ด.ช.มะห์มูด พุ่มภักดี (น้องมะห์มูด) เหรียญเงิน ในสาขาวิทยาศาสตร์

ด.ช.คุณภัทร เทพวรชัย (น้องธาม) เหรียญเงิน ในสาขาวิทยาศาสตร์

ด.ช.ธรรศกร นามเสนา (น้องณนนท์) เหรียญทองแดง  ในสาขาวิทยาศาสตร์

สุดยอดมากๆ ทั้ง 3 คน ได้รับการสนับสนุนจากทางโรงเรียนและกำลังใจที่ดีจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน