หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับนักเรียนใหม่ ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๒

2019-07-02 10:17:45

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมาย

อาจารย์สามารถ แสงน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ต้อนรับนักเรียนใหม่ ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๒

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสายสวรีย์ภิรมย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา