หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-10-23 12:52:54

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา    ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งแด่ “รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย” ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา