หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมบุคลากรประจำเดือนสิงหาคมและเตรียมความพร้อมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี

2024-08-02 10:04:33

วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต เป็นประธานในการประชุมบุคลากรประจำเดือนสิงหาคมและเตรียมความพร้อมการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสายสวลีภิรมย์