Lunch menu โครงการอาหารกลางวัน (ฝ่ายประถม) รายการอาหารระหว่างวันที่ 21-25 ตุลาคม 2567
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2567
- ข้าวสวย 180 Kcal
- แกงจืดไข่น้ำ 80 Kcal
- ไก่ทอด 275 Kcal
-ถั่วเขียวต้ม 21 Kcal
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2567
-เย็นตาโฟ 380 kcal
-ครองแครง 125 Kcal
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2567
- ข้าวสวย 180 kcal
-ต้มจับฉ่าย 62 Kcal
- กุนเชียงทอด 190 Kcal
- เม็ดแมงลักในน้ำเชื่อม 25 Kcal
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2567
- ก๋วยเตี่ยวราดหน้าหมูสับ 322 kcal
- พายกรอบ 118 kcal
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2567
- ข้าวหมูแดง 270 Kcal
- แตงดม 30 Kcal
ปริมาณพลังงานในแต่ละมื้อเป็นปริมาณที่เราคำนวณแล้วว่าเหมาะสมกับนักเรียนวัยประถมศึกษา
#เพราะความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจมากที่สุด