หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2024-08-09 14:06:50

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บุคลากรและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา