หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน

2024-10-23 13:03:57

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมด้วยอาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการ  ฝ่ายประถม บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ

“การปฐมพยาบาลฉุกเฉินและการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน

ร่วมกับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ นำโดย นายนุชา ปั้นแตง

ครูผู้สอนหลักสูตร การปฐมพยาบาลฉุกเฉินและ การกู้ชีพขั้นพื้นฐาน สถาบันการแพทย์ ฉุกเฉินแห่งชาติ และทีมงาน เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา เจ้าหน้าที่ได้รู้หลักในการช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อการรักษาชีวิตและเป็นความรู้เพื่อพัฒนาการปฐมบาลให้เพิ่มขึ้นต่อไป

เกิดเหตุเมื่อใด ตั้งสติในการช่วยเหลือเบื้องต้นและโทร 1669 นะคะ