หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง และเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

2024-10-23 13:08:39

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต

บุคลากรและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง และเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  เวลา 07.00 น. ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา