หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวนนักเรียนผู้มีจิตศรัทธาทำบุญตักบาตร อาหารแห้ง ถวายพระสงฆ์ 3 รูป

2024-08-13 08:31:41

ประชาสัมพันธ์

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และ วัฒนธรรม ขอเชิญชวนนักเรียนผู้มีจิตศรัทธาทำบุญตักบาตร อาหารแห้ง ถวายพระสงฆ์ 3 รูป  ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567   ณ ห้องประชุมสายสวลีภิรมย์