หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เตรียมพบกับโครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (National Science Week 2024)

2024-08-13 08:47:56

ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2567 มีกิจกรรมน่าสนใจ ดังต่อไปนี้

Science Activities

• กิจกรรม Paper Rocket Craft การแข่งขันจรวดกระดาษ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3

• กิจกรรม STEM Maker Space การแข่งขันสร้างตึกมหานครเสียดฟ้า สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

• กิจกรรม Science Quiz การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6

• กิจกรรม Fashion show “Science Careers” เชิญชวนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 แต่งกายในธีมอาชีพทางวิทยาศาสตร์

Mathematics Activities

• กิจกรรม Math Quiz การแข่งขันคณิตคิดเร็ว สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

• กิจกรรม Muliplication Table การแข่งขันความแม่นยำทางสูตร สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

• กิจกรรม การแข่งขันการแก้โจทย์ปัญหาการคูณ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• กิจกรรม Game zone การแข่งขันเกม “24” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

ทุกกิจกรรมมีใบ Certificate และของรางวัลมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมนะคะ