หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมส่งเสริมทักษะการใช้สื่อออนไลน์ "สอนน้องท่องโลกคอนเทนต์"

2024-07-19 10:51:30

กิจกรรมส่งเสริมทักษะการใช้สื่อออนไลน์  "สอนน้องท่องโลกคอนเทนต์"

ในวันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567 นายอิงตะวัน ศรีสุข นายกสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 พร้อมด้วย นางสาวกมลรัตน์ ชมภูทัศน์ เลขานุการสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ได้เข้ามาให้ความรู้เทคนิคการถ่ายคลิปและการตัดต่อวีดีโอแก่คณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เพื่อช่วยดำเนินการทำคลิปแนะนำและประชาสัมพันธ์โรงเรียน