หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตในการสอบเลื่อนสายเทควันโด

2024-08-19 10:13:58

เด็กหญิงกันต์กนิษฐ์  เสนะวีณิน (น้องพอใจ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/2

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2567  “CHOI"S TAEKWONDO”  ได้รับ

เหรียญทอง จากการสอบเลื่อนสายสีฟ้า  (7 ดั้ง) ด้วยความพยายามตั้งใจฝึกซ้อม ท่าเตะ ท่าหมัด ท่าปัดดาบ การจับล็อก รวมถึงเทคนิคการต่อสู้แบบป้องกันตัวที่สูงมาก