หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมบูรณาการสอน "ปะติดผลิตภาพ"

2024-08-19 13:53:00

วันที่ 15 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ดำเนินการกิจกรรมบูรณาการ หน่วยที่ 2

เรื่อง ปะติดผลิตภาพ โดยให้นักเรียน นำ ดอกไม้ ใบไม้และกิ่งไม้  มาร่วมสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะภาพปะติด ตามความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง

เด็ก ๆ สนุกที่ได้เรียนรู้และสร้างสรรค์ผลงานของตนเองมาก ๆ ค่ะ