หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วงดุริงยางค์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-09-19 12:45:05

วันที่ 19  กันยายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

มอบใบประกาศนียบัตร ให้กับนักเรียนผู้มีความสามารถด้านดนตรี และเป็นสมาชิกวงดุริยางค์ของโรงเรียน เพื่อเป็นกำลังใจในการฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะความสามารถด้านดนตรีต่อไป