หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ ในรายการ Fashion Show “Science Careers“ Competition

2024-08-20 10:04:14

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ  ในรายการ Fashion Show “Science Careers“ Competition

ประเภทชุดประดิษฐ์

ชนะเลิศ