หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ ในรายการ Paper rocket craft competition

2024-08-20 10:54:15

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ  ในรายการ Paper rocket craft competition

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

เด็กชายธณกร ศรีกอง

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

เด็กชายอิสระ พ่วงอ่อน

เด็กชายวรวณิชย์ โทบุตร

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

เด็กชายพุฒิเมธ มหาชูสกุล

เด็กชายชัยภักดิ์ สว่างวิบูลย์พงศ์