หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ ในรายการ STEM maker space competition ภารกิจ “สร้างตึกมหานครเสียดฟ้า”

2024-08-20 13:41:23

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบรางวัลและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะ  ในรายการ STEM maker space competition ภารกิจ “สร้างตึกมหานครเสียดฟ้า”

STEM Team ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

เด็กชายชมน์ปภพ  เตชะอาภรณ์กุล

เด็กหญิงนันท์นลิน อภิชาติประคัลภ์

เด็กชายธีร์ธวัช เสรีรัฐ

เด็กชายสุธินันท์ สุขวรรณ

เด็กชายกฤติน อัศวมงคลสว่าง

STEM Team ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

เด็กหญิงจิรัชยา มาเกิด

เด็กหญิงอิสรีย์ เกษมรังสรรค์

เด็กหญิงปรียาภรณ์ บุปผาสังข์

เด็กชายปุณพัฒน์กฤช ประยุทธมิ่งเจริญ

เด็กชายณิธิกร อินทขันตี

เด็กหญิงกมลนาถ สดใสกิจ

STEM Team ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เด็กชายนรวิชญ์ หนูเพชร

เด็กชายตฤณ  นฤมิตมงคลสุข

เด็กชายกษิดิศ ใจอ่อนน้อม

เด็กหญิงจินต์สินี บุญโญ

เด็กหญิงชนัฐกานต์ ลีละขจรเกียรติ

เด็กหญิงณัชช์วิรินทร์ ชาบุณยวีร์